Các chính sách & bảo mật

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng GiảiPhápSEO.vn

Chúng tôi thuộc CÔNG TY TNHH Giải Pháp SEO, chúng tôi luôn cung cấp các thông tin về những dịch vụ liên quan đến website, nhận diện thương hiệu, bao gồm: thiết kế website, quản trị website, dịch vụ tối ưu website,… Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin của quý Khách hàng là việc Chúng tôi luôn luôn đặt lên hàng đầu. Những khách hàng sử dụng dịch vụ seo tổng thể, thiết kế web top, chạy quảng cáo google ads,… được chúng tôi lưu trữ lại thông tin. Với mục đích nhằm thuận tiện cho việc quản lý và chăm sóc được tốt hơn. Thông tin lưu trữ bao gồm: họ tên, số điện thoại, Email. Các thông tin của khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật một cách an toàn và không tiết lộ cho bên thứ 3.

Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết, giữ đúng lời hứa, chịu trách nhiệm 100% Chấp nhận rủi ro & luôn đồng hành cùng Khách hàng Nhân viên nhiệt tình & hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Chi tiết thông tin liên hệ