Chiến lược marketing online tối ưu chính là điều mà mọi chủ thể đều tìm kiếm khi tham gia thương trường. Dịch vụ quảng cáo Google Ads chính là mấu chốt cho chiến lược đó. Dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào thì việc áp dụng hình thức này cũng là giải pháp hiệu quả nhất. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, mời bạn cùng xem qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Google Ads.
Quảng cáo Google Ads là dịch vụ quảng cáo do Google cung cấp.

Google chính là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Để khai thác mảnh đất màu mỡ này, Google đã cho phép việc đặt quảng cáo trên kết quả hiển thị của mình. Hay nói cách khác, quảng cáo Google Ads chính là hình thức giúp website của bạn có mặt trên kết quả truy xuất của Google mỗi khi người dùng tìm kiếm.

Tại sao nên dùng quảng cáo Google Ads?

Có nhiều kênh marketing online khác nhau, tuy nhiên quảng cáo Google Ads luôn là hình thức được các chuyên gia khuyên dùng. Vì sao hình thức này lại được ưu ái mạnh mẽ đến thế?

Thu hút khách hàng hiệu quả

Khách hàng, số lượng đơn hàng chính là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Với việc xuất hiện trên kết quả truy xuất của Google sẽ giúp website của bạn đến gần với khách hàng hơn. Hơn thế ưu điểm lớn nhất của Google Ads chính là chúng nhắm đến đúng đối tượng khách hàng. Theo đó quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn.

Giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả


Với việc thông tin về doanh nghiệp, về website công ty của bạn xuất hiện thường xuyên trong mắt khách hàng sẽ giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa tâm lý người dùng internet là những doanh nghiệp xuất hiện thường xuyên trên mạng là các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên lĩnh vực mà họ hoạt động.

Chi phí đầu tư không quá cao


Tổng chi phí để bạn đầu tư vào chiến dịch quảng cáo Google Ads là không quá đắt đỏ. Hơn thế bạn có thể kiểm soát mức chi phí này xoay quanh một mức cố định. Vì vậy, biện pháp này phù hợp với nhiều chủ thể khác nhau.

Chi phí để chạy Google Ads là bao nhiêu?

Chi phí cho Google Ads.
Doanh nghiệp sẽ phải trả phí cho số lần quảng cáo hiển thị trên Google.

Có 3 hình thức để xác định chi phí cho quảng cáo Google Ads như sau:

  • Chi phí theo số lần nhấp chuột vào quảng cáo: Mỗi khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo thì bạn phải trả chi phí cho lần đó. Mức phí bình quân hiện nay là 65đ/1 lượt nhấp chuột.
  • Chi phí được tính theo số lần quảng cáo được hiển thị: Với mỗi 1000 lần quảng cáo được hiển thị bạn sẽ trả một mức phí cố định. Hiện nay mức phí này khoảng 4000đ
  • Chi phí tính theo chuyển đổi giữa việc nhấp chuột vào quảng cáo và thực hiện một thao tác trên trang web.

Sẽ không có câu trả lời hoàn chỉnh về chi phí mà bạn phải bỏ ra. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: độ thông dụng của từ khóa, ngành, lĩnh vực hoạt động; số lần bạn muốn hiển thị quảng cáo,….Tuy nhiên mức phí này sẽ không quá cao so với hiệu quả mà chúng đem lại.

Dịch vụ quảng cáo do Giaiphapseo cung cấp

Dịch vụ Ads.
Mức phí ưu đãi do Giaiphapseo đưa ra giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả, uy tín thì Giaiphapseo sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Tự tin đáp ứng các mong muốn của khách hàng nhanh chóng nhất.

Một số điểm mạnh nổi bật của Giaiphapseo được thể hiện như sau:

Đảm bảo hiệu quả quảng cáo


Giaiphapseo là tập hợp của các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật tốt. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo Google Ads cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do vậy, chúng tôi tự tin đem đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Chi phí ưu đãi nhất hiện nay


Chi phí là điều mà các doanh nghiệp e ngại khi thực hiện quảng cáo google. Hiểu được điều này, Giaiphapseo luôn cố gắng đưa ra mức chi phí hợp lý nhất. Điều này giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho các cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích cho tất cả các bên.

Tận tâm với khách hàng

Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu một cách chi tiết và đưa ra phương án quảng cáo thích hợp nhất. Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ chúng tôi sẽ luôn theo sát, báo cáo kết quả cho bạn. Điều này giúp bạn an tâm tuyệt đối với chi phí mà mình đã bỏ ra.

Trên đây là các thông tin cơ bản về quảng cáo Google Adsdịch vụ quảng cáo Google Ads cho Giaiphapseo cung cấp. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hình dung về hình thức quảng cáo này. Đây thực sự là giải pháp hiệu quả nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho công ty. Nếu muốn biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay lập tức.