Dịch vụ SEO là dịch vụ được cung cấp bởi các  dịch vụ chuyên về gói giải pháp Marketing online, giúp người dùng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này giúp website của bạn dễ dàng lên top và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Giaiphapseo sẽ giúp bạn hiểu thêm về như thế nào là dịch vụ SEO website, lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại để tìm ra giải pháp tốt nhất cho sự phát triển website của bạn.

Thế nào là dịch vụ SEO website?

Thế nào là dịch vụ SEO website?
Thế nào là dịch vụ SEO website?

Dịch vụ SEO là một công cụ giúp website của bạn xuất hiện nhiều trong top tìm kiếm với nhiều từ khóa khác nhau trên Google. Điều này giúp website của bạn phủ sóng trên internet, tăng hiệu ứng tiếp xúc người dùng và trở thành điều kiện để duy trì phát triển lâu dài cho website của bạn. SEO tổng thể website giúp bạn thu được lượng blacklinks lớn hàng tháng, nâng cao chất lượng bài viết, giúp website của bạn xuất hiện liên tục trên top công cụ tìm kiếm trên internet, chuyển khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân cận và lâu dài.
Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm, khi SEO website, bạn phải đưa ra những keywords liên quan có trong lĩnh vực (SEO từ khóa). Ví dụ bạn muốn bán được nhiều mỹ phẩm, từ khóa của bạn sẽ liên quan đến như: mua mỹ phẩm ở đâu tốt, địa điểm mỹ phẩm uy tín ở Hà Nội, cách phân biệt mỹ phẩm thật giả… Sau khi SEO tổng thể website, bạn sẽ nhận được kết quả như sau:
– Từ khóa chính như: mỹ phẩm, kem dưỡng da, son, phấn phủ… xuất hiện với tần xuất lớn trong top đầu công cụ tìm kiếm trên kênh thông tin tương ứng website của bạn, từ đó bạn sẽ thu hút lượng khách hàng đáng kể và tiềm năng.
– Tiếp theo là từ khóa như: chỗ bán mỹ phẩm uy tín, mỹ phẩm tốt tại Hà Nội… sẽ xuất hiện ít hơn nhưng cũng có hiệu quả.
Bạn nên chọn SEO tổng thể cho website của mình trước khi SEO từ khóa bạn muốn.

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ SEO?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO đang là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để website của bạn vươn lên top tìm kiếm của Google và mang về cho bạn nhiều khách hàng hơn ở đủ mọi lứa tuổi và lĩnh vực. Lí do là bởi trong thời đại công nghệ 4.0 hiện tại, mua sắm trực tuyến hay tra cứu thông tin trực tuyến một cách chủ động đang rất rất phát triển. Vậy làm sao để website của bạn nổi bật hơn những nơi khác? Đó chính là lí do bạn nên dùng dịch vụ SEO website. Google là cỗ máy tìm kiếm hiện đại và lớn nhất hiện nay, nó hoạt động theo nguyên tắc đưa ra những thông tin, kênh, website theo thứ tự dựa trên lượng truy cập của kênh đó.
Theo khảo sát, có khoảng 80% người dùng tìm kiếm thông tin dựa vào từ khóa liên quan và khoảng 90% người tìm kiếm chỉ dừng lại ở trang thứ 2 hoặc top 10 trang kết quả đầu tiên. Vậy nếu không muốn website của mình trôi xa sau hàng chục web khác thì bạn nhất định phải sử dung dịch vụ SEO.

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ SEO

1. Bạn nên chọn gói dịch vụ SEO tổng thể trước khi tiến hành SEO từ khóa. Lí do ở đây là gì? Thứ nhất, nếu chọn SEO tổng thể trước, website của bạn sẽ có thể xuất hiện với hàng nghìn từ khóa liên quan thay vì chỉ xuất hiện trong phạm vi từ khóa mà bạn mong muốn. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh thời trang và sử dụng SEO tổng thể, website của bạn có thể tiếp cận khách hàng qua hàng nghìn từ khóa khác nhau như: shop thời trang uy tín; nơi bán đầm đẹp tại TP.HCM; địa chỉ bán túi xách chuẩn auth… thay vì chỉ tập trung từ khóa “thời trang”. Thứ hai, nếu bạn sử dung SEO từ khóa, đôi khi sẽ bị lỗi do trùng thuật toán mà Google yêu cầu. Hơn nữa nếu SEO tổng thể, website của bạn sẽ xuất hiện lâu và vững hơn trên top tìm kiếm.
2. Cần tìm hiểu thật kĩ, quan sát và nghiên cứu về từ khóa bạn chọn cho website mình. Bởi từ khóa là chìa khóa quyết định sự thành công của dịch vụ SEO.
3. Thiết kế hình ảnh, banner của web thu hút ánh nhìn và tương tác với khách hàng để tạo ấn tượng khiến họ quay lại web của bạn lần sau.
4. Phân bố bố cục website hợp lí, gọn gàng và dễ tìm kiếm các thành phần con. Bạn nên chia đầu mục rõ ràng cho các bài viết, nhiều khách hàng rất ghét đọc những content dài dòng nhưng phần tóm lược đầu mục của bạn sẽ giúp họ nắm bắt thông tin đầy đủ và nhanh chóng, lại hài lòng khách.
5. Tập trung phát triển website chính của bạn, tránh để các page nhỏ hơn vượt top.

Lợi ích dịch vụ SEO website mà Giaiphapseo mang lại

Lợi ích của SEO.
Lợi ích mà dịch vụ SEO mang đến cho bạn.

Những thông tin trên một phần đã giải thích cho bạn như thế nào là dịch vụ SEO web, nên dùng dịch vụ nào trước, dịch vụ nào sau… Làm việc với khách hàng, Giaiphapseo luôn lấy sự an toàn cho thiết kế website chuyên nghiệp của bạn làm mục tiêu hàng đầu, bảo đảm mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
1. Bảo đảm từ khóa lên top trong tháng đầu tiên dùng dịch vụ
Giaiphapseo với đội ngũ nhân viên SEO nhiệt tình và có kinh nghiệm sẽ tiến hành nghiên cứu chiến lược và từ khóa hợp lí nhất, giúp đưa website của bạn lên top ngay trong tháng đầu sử dụng.
2. Kỹ thuật SEO hiện đại, an toàn
Giaiphapseo luôn tuân thủ quy tắc của Google và chọn lựa những phương pháp tối ưu nhất cho website của bạn, tránh bị lỗi và phát triển lâu dài.
3. Nhiều gói dịch vụ đa dạng cho bạn chọn lựa
Giaiphapseo có nhiều gói dịch vụ SEO website cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau và hợp lí theo yêu cầu từ khách hàng.
4. Tư vấn free nhiều dịch vụ khác hỗ trợ kèm
Team tư vấn có chuyên môn cao về SEO web của Giaiphapseo sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên có ích nhất cho việc chọn lựa các gói dịch vụ giúp phát triển web của bạn.
5. Cam kết từ khóa lên top
Quá trình chọn lọc từ khóa và sử dụng của Giaiphapseo diễn ra kĩ lưỡng, giúp từ khóa của bạn lên top nhanh và duy trì vị trí bền lâu.

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO của Giaiphapseo Media

Quy trình SEO.
Quy trình SEO chuyên nghiệp và an toàn của chúng tôi.

Giaiphapseo thực hiện dịch vụ SEO website uy tín dựa trên 5 bước cơ bản:

1. Liên hệ và thu thập thông tin khách hàng, tiếp cận website và đưa ra bảng từ khóa phù hợp.

2. Phân tích từ khóa, lên kế hoạch thực hiện và báo giá phù hợp với khách hàng theo độ khó của từ khóa và tình trạng website.

3. Sau khi thống nhất khách hàng, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch SEO dịch vụ website, bộ phận content sẽ chỉnh sửa bài viết trên web cho hợp từ khóa và đảm bảo nguyên tắc của Google.

4. Xây dựng internal link, tối ưu Onpage cho từng web giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

5. Sau khi SEO, cập nhật tình trạng thường xuyên cho khách hàng và trao đổi nếu có chiều hướng mới.

6. Hoàn tất hợp đồng và giao phí còn lại cho Giaiphapseo.

Liên hệ với Giaiphapseo để được tư vấn và báo giá

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:
Hotline: 1900 636 648
Email: [email protected]