Blog

Nhập hàng qua các dịch vụ mua hàng hộ có đảm bảo không?

By Duy Nguyên on June 17, 2021 0 Comments

dịch vụ mua hàng hộ

Nhập hàng qua các dịch vụ mua hàng hộ có đảm bảo không? – Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người đang có dự định nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về dịch vụ mua hàng hộ và các đặc điểm của dịch vụ này. Từ đó, bạn hãy tự cân nhắc xem liệu có nên sử dụng dịch vụ này không nhé.

Dịch vụ mua hàng hộ là gì?

Nhu cầu mua hàng nước ngoài ở Việt Nam ngày một tăng. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài về với mục đích tiêu dùng và kinh doanh. Nhưng đặt hàng trực tiếp lại không dễ dàng. Bởi không phải ai cũng có thể tự đặt hàng và vận chuyển hàng về  Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu  đó, dịch vụ mua hàng hộ ra đời nhằm đem tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hàng ngoại tiện lợi và thú vị hơn.

mua hàng hộ

Mua hàng hộ là dịch vụ mà ở đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành mua hàng hóa, nhập hàng hóa mà người mua cần về và giao tận tay đến khách hàng thông qua hình thức vận chuyển nào đó. Người mua sẽ cần bỏ ra một khoản phí nhất định tùy mặt hàng, số lượng và quốc gia cho đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ. Bạn có thể bắt gặp dịch vụ này phổ biến hơn khi đặt ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Nhập hàng qua các dịch vụ này có đảm bảo không?

Để trả lời cho câu hỏi về dịch vụ mua hàng hộ có đảm bảo không, hãy cùng xem xét một số rủi ro có thể gặp khi nhập hàng từ nước ngoài về. Khi mua hàng từ nước ngoài, bạn có thể gặp các vấn đề như:

 • Rủi ro về thanh toán: Thường khi mua hàng nước ngoài, bạn sẽ phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Khi  sản phẩm gửi về nếu không đúng mặt hàng yêu cầu, bị hỏng hóc thì việc đổi trả sẽ cực kỳ rắc rối nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng. Chưa kể để thanh toán hàng hóa thành công, bạn cần phải có thẻ visa quốc tế hợp lệ. Với một số thị trường  tiêu biểu như Trung Quốc, bạn cần phải có thẻ nội địa Trung hoặc thẻ visa quốc tế phù hợp. Một số kênh mua hàng cần có tài khoản thanh toán, ví dụ như Alibaba cần có Alipay. Đây sẽ là vấn đề nan giải với nhiều người.
 • Rủi ro về vận chuyển: Vận chuyển hàng hóa với quãng đường dài, thời gian lâu khiến việc đảm bảo hàng hóa khó khăn, đặc biệt nếu bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển kém uy tín. Và vấn đề giải quyết khiếu nại cũng khó khăn với các nền tảng mua hàng.
 • Chọn sản phẩm chất lượng: Mua hàng trực tuyến thì bạn sẽ không thể tự kiểm định được rõ chất lượng hàng hóa. Khác biệt ngôn ngữ cũng là rào cản khiến việc tìm mua hàng trở nên khó khăn hơn.

online shopping

Những rủi ro trên có thể gặp phải thường xuyên nếu bạn tự order hàng auth từ nước ngoài. Chưa kể vấn đề thủ tục hải quan khi hàng nhập vào Việt Nam. Khi đó, dịch vụ mua hàng hộ chính là giải pháp cứu cánh giúp bạn tìm kiếm hàng hóa, mua hàng, thanh toán và giải quyết các vấn đề khi đơn hàng có vấn đề dễ dàng hơn.

Chưa kể, dịch vụ mua hàng hộ sẽ đem tới cho người mua rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.
 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi họ có kinh nghiệm chuyên môn về mua hàng hộ, đòi hỏi tìm hiểu và biết cách lựa chọn được hàng chất lượng tốt.
 • Tiết kiệm thời gian: Người mua chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng phương tiện order của đơn vị mua hàng hộ và mua sắm. Với những mặt hàng Trung Quốc, bạn chỉ cần order 5 – 10 ngày là có thể nhận hàng.
 • Giá nhập hàng qua dịch vụ mua họ được ưu đãi hơn nhờ kinh nghiệm mua hàng lâu năm, biết cách trao đổi. Có những nguồn hàng họ đã hợp tác lâu dài thì giá cũng được ưu  đãi hơn nhiều.

Việc nhập hàng qua dịch vụ mua hàng hộ có đảm bảo không thì phải xem đơn vị cung cấp dịch vụ bạn chọn có thực sự uy tín, chuyên nghiệp hay không thôi.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

dịch vụ mua hàng hộ

Để nhập được hàng với mức giá tốt, đảm bảo chất lượng, bạn có thể cân nhắc đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ uy tín qua một số tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển, tốt nhất nên chọn đơn vị chạy mạnh hoặc chuyên mua hộ hàng của quốc gia đó.
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm, hỗ trợ tốt trong mọi tình huống.
 • Cam kết mua hàng đảm bảo chất lượng, tư vấn tìm nguồn hàng uy tín.
 • Báo giá nhanh, chi phí cạnh tranh.
 • Thanh toán dễ dàng, an toàn, vận chuyển nhanh chóng.
 • Có chính sách bảo hiểm, bảo hành, hỗ trợ khiếu nại tốt.
 • Đơn vị mua hộ có mạng lưới kho hàng rộng lớn, giảm chi phí vận chuyển đến mức tối đa.
 • Có hệ thống đặt hàng và theo dõi đơn hàng hiện đại.

Nhập hàng thông qua dịch vụ của Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty được đánh giá cao bởi những đặc điểm:

vận chuyển hàng

 • Dịch vụ giàu kinh nghiệm, với hơn 6 năm hoạt động, thấu hiểu thị trường, hiểu văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp Trung Quốc, hỗ trợ mọi dịch vụ thuận lợi nhất cho người mua hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tư vấn tận tâm suốt quá trình mua hàng. Từ việc tìm nguồn hàng, chọn sản phẩm, đặt hàng, thanh toán, vận chuyển hàng hóa. Cẩm Thạch Company sẵn sàng giải quyết thắc mắc, nỗ lực tối đa giúp khách hàng có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.
 • Cẩm Thạch cam kết mua hộ hàng hóa cho khách đúng link sản phẩm khách cung cấp. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm chất lượng, nhân viên Cẩm Thạch Company sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm được nguồn hàng chính hãng, chất lượng với mức giá tối ưu nhất.
 • Quá trình báo giá sản phẩm chỉ sau vài giây sau khi bạn dán link sản phẩm lên hệ thống đặt hàng của Cẩm Thạch Company. Hệ thống của Cẩm Thạch hỗ trợ đổi giá từ tiền Trung sang Việt ngay khi bạn copy link sản phẩm lên hệ thống. Từ đó, bạn có báo giá hàng cụ thể luôn.
 • Cẩm Thạch Company hỗ trợ người mua nhiều phương thức thanh toán để đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng từ: chuyển khoản, cod, thanh toán tiền mặt tại văn phòng,…
 • Vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 5 – 7 ngày. Đặc biệt, với số lượng đơn mua hộ lớn, kho tại Trung của Cẩm Thạch luôn trong tình trạng sẵn sàng vận chuyển ngay khi hàng nhập kho.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Cẩm Thạch luôn cam kết bảo hiểm hàng hóa 100%, đảm bảo chất lượng hàng hóa đúng yêu cầu.

Thông tin liên hệ với Cẩm Thạch Company tại:

Với quy trình mua hộ đơn giản, nhanh chóng, giá phí cạnh tranh, dịch vụ chất  lượng, Cẩm Thạch Company tự tin có thể cung cấp dịch vụ mua hàng hộ chất lượng hài lòng mỗi khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của Cẩm Thạch tại camthachcompany.com và liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.