Top 10 dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất Việt Nam

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều doanh nghiệp, khi cung cấp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trong công việc. Đối với những công ty không có nhiều thời gian theo dõi chiến dịch marketing, gặp khó khăn về chi phí tiếp thị hay đạt hiệu quả tiếp thị thấp thì dịch vụ này chính là sự lựa chọn phù hợp và cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về Top 10 dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất Việt Nam, để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là khi một doanh nghiệp liên kết với một Agency Marketing nhằm mục đích thực hiện chiến lược marketing thay thế cho phòng marketing bên trong doanh nghiệp. Sự xuất hiện của loại dịch vụ này đã giúp hoạt động marketing của doanh nghiệp diễn ra thường xuyên và liên tục như khi công ty có phòng Marketing nội bộ.

Có thể nói, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chính là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào các hoạt động chính như tìm kiếm nguồn hàng, phát triển các sản phẩm,… với hiệu quả kinh doanh cao. Bên cạnh đó, việc thuê một team Marketing bên ngoài còn giúp doanh nghiệp giảm được nhân sự, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận hành một phòng marketing nội bộ, vừa đảm bảo tính ổn định vừa mang lại hiệu quả marketing cao.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài?

Không thể phủ nhận rằng, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài có đóng góp vô cùng lớn cho việc kinh doanh của doanh nghiệp khi sở hữu những yếu tố quan trọng như:

Mang đến những chiến lược marketing chuyên sâu: 

Hiện nay, trên cả nước đang có hơn 800.000 doanh nghiệp và không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực để xây dựng một bộ phận marketing chuyên nghiệp. Vậy nên, thay vì tốn quá nhiều tài nguyên cho việc tuyển dụng nhân sự phòng marketing, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê ngoài để giải quyết các vấn đề cần thiết cho doanh nghiệp.

Tối ưu hóa chi phí 

Việc xây dựng một phòng marketing sẽ yêu cầu rất nhiều khoản chi phí như lương trưởng phòng, chi phí đào tạo, bồi dưỡng nhân viên, chi phí quản lý,… Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc chi trả các khoản chi phí này gần như quá tải. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài như một giải pháp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Tìm kiếm những phương án đột phá 

Việc thuê phòng Marketing bên ngoài sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp mang tính đột phá, đa dạng và hợp xu hướng. Hầu hết, các đơn vị cung cấp dịch vụ này đều hỗ trợ các công việc cần thiết liên quan đến marketing như dịch vụ SEO website, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ Content chuẩn SEO, chụp ảnh profile doanh nghiệp... Ngoài ra, dịch vụ này còn cùng doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thống lớn, cung cấp các hoạt động PR, sản xuất TVC và còn nhiều công việc khác.

Lợi ích dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài mang lại cho doanh nghiệp 

Lợi ích của dịch vụ phòng Marketing

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhờ mang đến những lợi ích sau:

  • Thời gian làm việc linh hoạt: Vì không thuộc bộ phận trong doanh nghiệp, nên phòng Marketing thuê ngoài có thời gian làm việc tự do và thoải mái hơn. Hầu hết, nhân viên tại đây đều là freelance hoặc làm từ xa dẫn đến thời gian được rút ngắn và đẩy nhanh tiến độ dự án.
  • Mang lại hiệu quả Marketing cao: Đội ngũ nhân viên tại các Agency thuê ngoài đều là các chuyên gia có nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, nên có khả năng phân việc cùng chuyên môn hóa cao. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các đơn vị Marketing thuê ngoài, để đảm bảo được truyền thông tốt sản phẩm/dịch vụ cũng như giảm bớt gánh nặng doanh số bán hàng.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian: Việc sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây dựng đội ngũ Marketing riêng. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không cần phải đào tạo, tuyển dụng, quản lý nhân sự mới mà vẫn đảm bảo hoạt động cho doanh nghiệp.
  • Hạn chế nhiều rủi ro: Môi trường kinh doanh luôn tồn tại những rủi ro, và bạn sẽ rất dễ mắc phải nếu không có kinh nghiệm trong việc quản trị. Vậy nên, việc lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài là rất cần thiết để doanh nghiệp giảm bớt những rủi ro không đáng có.

Top 10 dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất Việt Nam

Ngày nay, số đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài ngày càng tăng, khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác. Dưới đây là Top 10 Agency uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng mà bạn nên cân nhắc:

Agency Marketing Mona Media

Mona - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing

Mona Media là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ, đây là công ty thiết kế website cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế, đơn vị này còn mang đến cho khách hàng những giải pháp Marketing Online cùng dịch vụ SEO Marketing hiệu quả, cạnh tranh được với đối thủ và giúp tăng thứ hạng trên Google.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm, am hiểu về Google Mona Media sẽ giúp bạn lên kế hoạch Marketing sao cho phù hợp với mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp. Hầu hết,  các dự án được thực hiện bởi Mona Media đều đạt được hiệu quả lớn, giúp doanh nghiệp thành công trong việc khẳng định giá trị thương hiệu cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng tốt hơn. Đặc biệt, Mona Media luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng những dịch vụ liên quan đến Marketing Online, đảm bảo giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Thông tin liên hệ:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 1073/23 CMT8, Phường 7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Quảng cáo siêu tốc 

Quảng cáo siêu tốc là đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đến với công ty này, khách hàng sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ bao gồm: dịch vụ quảng cáo Facebook, Youtube, SEO Website, Content, Marketing, Design Marketing,… Đội ngũ nhân viên của Quảng cáo siêu tốc sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn để làm sao doanh nghiệp có thể lựa chọn được phương án marketing phù hợp thúc đẩy doanh số và tăng hiệu quả kinh doanh.

Đại lý YB

YB Agency cung cấp cho khách hàng giải pháp cho các vấn đề kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp, tạo nên giá trị thương hiệu riêng. Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của đơn vị này được đánh giá là rất sáng tạo, hợp xu hướng với những câu chuyện thương hiệu, cảm xúc của bạn và tạo điểm nhấn thương hiệu ấn tượng. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, YB Agency cam kết mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

Minh Dương Ads 

Minh Dương Ads là một công ty truyền thông uy tín, hoạt động năng nổ không chỉ trong lĩnh vực thiết kế web mà còn cung cấp giải pháp Marketing Online hiệu quả nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Đơn vị này chuyên cung cấp bộ nhận diện thương hiệu riêng cho từng lĩnh vực, đồng thời phát triển các dự án quảng bá thương hiệu cho từng ngành theo mục tiêu cụ thể, đảm bảo hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Sona Agency 

Sona Agency gây ấn tượng với khách hàng khi cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chất lượng. Quy trình thực hiện và nội dung của dịch vụ này được Sona Agency thực hiện rất bài bài, cẩn thận và chi tiết đảm bảo giúp doanh nghiệp khẳng định được giá trị thương hiệu cũng như đạt mức tăng trưởng doanh thu cao. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc để làm sao lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với tình hình kinh doanh của mình nhất.

Lumos Agency 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai chiến dịch tiếp thị với mong muốn đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh hãy đến với Lumos Agency. Đây là một công ty Marketing hội tụ đầy đủ kỹ năng cùng chuyên môn cao giúp bạn giảm 30% chi phí và thời gian. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào công việc sản xuất để tăng lợi nhuận. Lumos Agency luôn cố gắng đưa ra các chiến lược phù hợp với tình hình phát triển của doanh nghiệp nhằm hạn chế rủi ro cũng như làm nổi bật sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu.

BIO Việt Nam 

BIO Việt Nam là một trong những công ty có giá trị lịch sử lâu đời nhất trong lĩnh vực tiếp thị, marketing sản phẩm và quảng bá thương hiệu. Đây chính là đối tác làm ăn uy tín của rất nhiều doanh nghiệp nhờ cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp. Đến với BIO Việt Nam, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, thông minh và năng nổ, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

LeadUp 

LeadUp là Agency chuyên cung cấp dịch vụ marketing

LeadUp là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài đã có kinh nghiệm hợp tác với hơn 3.500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có thể nói đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu thuê ngoài bộ phận marketing. LeadUp cung cấp cho khách hàng những chiến dịch marketing khác nhau tùy theo nhu cầu, tính chất và ngành nghề của doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn được phương án tiếp thị phù hợp cho công việc kinh doanh của mình khi đến với đơn vị này.

Magazinesusa

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, tăng nhận thức và truyền thống thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Magazinesusa đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp khi cho nhu cầu sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm, đơn vị này luôn mang đến những dự án marketing hiệu quả và đạt doanh số bán hàng cao. Đặc biệt, Magazinesusa còn cung cấp cho khách hàng báo cáo chiến dịch truyền thông được cập nhật hàng ngày, để bạn có cái nhìn chi tiết nhất về hiệu quả chiến dịch.

AzTech 

AzTech là công ty Agency uy tín

AzTech là công ty Agency uy tín cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn Marketing. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vụ này đã thực chiến qua hàng ngàn chiến dịch tiếp thị cho khách hàng, giúp doanh nghiệp vận hành marketing sao cho tối ưu nhất. Sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài ở AzTech bạn sẽ được hỗ trợ phục vụ tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo giúp bạn chọn ra giải pháp tốt nhất cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Top 10 dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất Việt Nam trên đây đều là những đơn vị uy tín đã có kinh nghiệm thực chiến trong hàng ngàn dự án. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa ra lựa chọn cho các dự án sắp tới của doanh nghiệp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều kiến thức mới về marketing nhe!