Blog

Top 7 Công ty thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp

By Mona Marketing on December 5, 2022 0 Comments

Top 7 Công ty thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu học tập trực tuyến ngày một tăng cao bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, các công ty thiết kế website học trực tuyến ra đời với mục đích tạo nên không gian đào tạo giáo dục bằng hình thức online cho các cơ sở. Từ đó, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo đã có một giải pháp hữu ích để thực hiện giảng dạy hiệu quả. Mời các bạn cùng Giải pháp SEO tìm hiểu sâu hơn về thiết kế website học trực tuyến.

Thiết kế website học trực tuyến là gì?

Thiết kế website học trực tuyến là gì?

Các website học trực tuyến được hiểu là một không gian mô phỏng lớp học online được hiển thị trên hệ thống internet. Tại đây người dạy học có thể truyền tải nội dung bằng cách trình chiếu, mô phỏng hình ảnh thông qua các tính năng của website. Đội ngũ học viên cũng tiếp cận bài giảng một cách đầy đủ hơn mà không cần đến trực tiếp lớp học.

Thiết kế website học trực tuyến là tất cả các quy trình thiết lập, bố trí và phát triển các tính năng của một trang web theo yêu cầu cụ thể từ doanh nghiệp, trung tâm. Bên cạnh chức năng giảng dạy và học tập, web học trực tuyến còn quản lý thông tin học viên, đăng ký lớp học, tổ chức lịch thi, phân bổ nhiệm vụ, xem xét tình hình lớp học,…một cách hiệu quả nhất.

Những lợi ích khi dùng website học trực tuyến

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu trau dồi kiến thức đa lĩnh vực càng ngày càng phát triển. Tất cả đối tượng, độ tuổi đều có thể thực hiện việc học tập trực tuyến một cách đơn giản, không tốn nhiều thời gian hay công sức đi lại. Bên cạnh đó, website cũng hỗ trợ các phương tiện như hình ảnh, video, slide trình chiếu để người học tiếp cận bài giảng nhanh chóng hơn.

Việc xây dựng website học trực tuyến đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời nâng cao hiệu quả trong chiến lược Marketing để tạo lòng tin đối với bậc phụ huynh, học viên ở khắp mọi nơi.

Doanh nghiệp, trung tâm giảng dạy luôn suy nghĩ về những giải pháp trong việc quản lý học viên, nhân sự, cán bộ giảng dạy một tiết kiệm chi phí nhất. So với truyền thống phải tốn rất nhiều thời gian, công sức thì khi thông qua các website dạy học trực tuyến, vấn đề này sẽ được giải quyết hiệu quả hơn. Mọi vấn đề như chấm bài thi, nhận hồ sơ, phân bổ lịch học,…đều được hỗ trợ từ website.

Tiêu chuẩn của một web học trực tuyến chất lượng

Một website học trực tuyến như thế nào là chất lượng? Đây là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức đặt ra khi bắt tay vào thiết kế web. Câu trả lời nằm ở các tiêu chuẩn cơ bản mà trang web của bạn phải sở hữu:

 • Giao diện ổn định và dễ dàng sử dụng đối với người dùng khi truy cập. Đồng thời cũng nổi bật được logo, thương hiệu của trung tâm.
 • Tốc độ tải nội dung trên trang rất quan trọng. Do đó một website học trực tuyến chất lượng phải loading nhanh chóng trước tương tác của người dùng.
 • Đầy đủ các tính năng tạo lớp, livestream, trình chiếu video, hình ảnh, slide đa dạng, đăng tải file bài giảng,…
 • Đáp ứng các nhu cầu thanh toán online như qua thẻ, qua ví điện tử,…
 • Đầy đủ thông tin liên hệ, giới thiệu về doanh nghiệp hay trung tâm.
 • Thêm các tính năng như blog, một vài tính năng của thiết kế web bán hàng để bán ebook, chia sẻ nội dung giảng dạy, mô tả khóa học,…
 • Tương tác với người dùng bằng hệ thống tự động hoặc đội ngũ nhân viên túc trực.

Top 7 công ty thiết kế website học trực tuyến uy tín

Các công ty thiết kế website sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở giảng dạy rất nhiều trong việc xây dựng hệ thống học trực tuyến. Dưới đây là top 7 đơn vị uy tín, chất lượng hiện nay mà bạn có thể lựa chọn, đem đến giải pháp tối ưu cho thương hiệu của doanh nghiệp đào tạo.

Mona Media – Công ty thiết kế website học trực tuyến hàng đầu tại TP.HCM

Mona Media - Công ty thiết kế website học trực tuyến hàng đầu tại TP.HCM

Mona Media là một công ty thiết kế với sản phẩm chính là lập trình web-app, thiết kế website, đem đến giải pháp giảng dạy trực tuyến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường và am hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Với nhiều lĩnh vực phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng như: thiết kế website theo yêu cầu, thiế kế website học trực tuyến, xây dựng website giáo dục, tạo website giới thiệu, thiết kế trang web nội thất,…

Với kinh nghiệm dày dặn cùng chuyên môn sâu rộng, đội ngũ nhân viên tại Mona Media sẽ đem đến cho doanh nghiệp những tư vấn về giải pháp phù hợp nhất. Website học trực tuyến mà Mona Media thiết kế sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người tiêu dùng như:

 • Giao diện linh hoạt trên điện thoại, máy tính mà vẫn đảm bảo đường truyền ổn định.
 • Tốc độ tải vô cùng nhanh chóng, bố cục mặc định không biến động gây khó chịu cho người dùng.
 • Đạt các tiêu chuẩn về thiết kế như màu sắc hài hòa, nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp cũng như đáp ứng được mọi tính năng thông minh.

Mona Media mang đến doanh nghiệp, trung tâm giảng dạy website đạt chất lượnggiá thành hợp lý. Đơn vị cũng cam kết trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường, đội ngũ lập trình viên sẽ hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước các sản phẩm, dịch vụ mà nơi đây cung cấp.

Tư vấn thiết kế website giáo dục

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q.Tân Bình, Tp. HCM
 • Website: mona.media

 

Webico – Công ty thiết kế website học trực tuyến chất lượng

Webico là một công ty cung cấp tất cả các giải pháp website cho người dùng một cách hiệu quả nhất. Trong đó có thiết kế website với nhiều ưu điểm vượt trội. Đơn vị luôn đặt khách hàng lên đầu và đưa ra những kế hoạch phù hợp, sản phẩm chất lượng nhất đối với doanh nghiệp.

Webico cũng sở hữu đội ngũ nhân viên, lập trình viên chuyên môn sâu rộng để đưa đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Song song đó, mọi yếu tố liên quan đến tạo website dạy học trực tuyến được được đảm bảo như tốc độ tải, tính năng sử dụng, quản lý lớp học, sắp xếp lịch,…đều có tính ứng dụng cao.

Expro Việt Nam – Công ty thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp

Expro Việt Nam cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp dành cho đơn vị tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Công ty đã thành lập từ lâu đời, am hiểu thị trường và cũng nắm rõ quy luật vận hành website trên nền tảng Google. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước việc đưa ra quyết định lựa chọn Expro Việt Nam.

Tất Thành – Đơn vị thiết kế website uy tín

Công ty thiết kế website Tất Thành là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nơi đây cung cấp trang web học trực tuyến đảm bảo giao diện thiết kế hiện đại, tính ổn định trong đường truyền vận hành và đầy đủ chức năng giảng dạy, học tập, chia sẻ thông tin,…

Mang đến những giải pháp hữu ích cùng trải nghiệm hài lòng cho doanh nghiệp là những điều mà công ty Tất Thành hướng đến. Cũng chính vì lý do này mà mọi vấn đề trong khâu học tập, đào tạo của doanh nghiệp, trung tâm được giải quyết hiệu quả nhất.

Tech5S – Đơn vị thiết kế website nổi bật

Tech5S là một công ty thiết kế website lớn mạnh với các sản phẩm nổi bật liên quan đến lập trình web. Đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để tìm ra một giải pháp lâu dài, hiệu quả trong vấn đề học trực tuyến.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng tiến hành kiểm tra định kỳ, dò xét thông tin để đưa ra phương pháp tốt nhất trên hệ thống. Qua đó, vấn đề giảng dạy của trung tâm được tiến hành hiệu quả, quảng bá được thương hiệu và tạo dựng lòng tin đối với các học viên.

Bigweb – Đơn vị lập trình website chuyên nghiệp

Bigweb là một trong những tên tuổi lâu đời đối với lĩnh vực lập trình, thiết kế website. Nơi đây quy tụ nhiều lập trình viên tay nghề giỏi cùng các chuyên gia kiến thức sâu rộng. Mục đích để tư vấn các giải pháp và giúp khách hàng tìm ra được hướng đi phù hợp.

Mọi tính năng hiện đại trên website đều được đáp ứng như đường truyền ổn định, giao diện thân thiện trên nhiều thiết bị, quản lý lớp học hiệu quả,…Bên cạnh đó, công ty Bigweb cũng đảm bảo giá thành hợp lý, tương xứng với chất lượng website.

 

Maytech – Công ty lập trình web ấn tượng

Maytech - Công ty lập trình web ấn tượng

Maytech đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về một trang web thông minh, hiện đại và đảm bảo mọi tính năng hoạt động. Công ty mang đến giải pháp liên quan đến lập trình cũng như vận hành web tốt nhất mà bạn có thể xem xét.

Bên cạnh đó, đơn vị Maytech cũng nhiệt tình trong khâu tư vấn để đưa ra giải pháp tốt nhất cho web học trực tuyến của bạn. Nhờ vậy mà từ giao diện, độ hiển thị, tính năng,…được thiết kế chỉn chu nhất.

Trên đây là top 7 công ty thiết kế website học trực tuyến cùng với các thông tin liên quan đến một trang web giảng dạy online hiệu quả. Hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm, kiến thức cho quá trình xây dựng hệ thống dạy học, đào tạo cho trung tâm, doanh nghiệp và lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp, có thể hợp tác lâu dài.