Top 10 Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Uy Tín 2023

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thương hiệu là tài sản vô hình mang tính bền vững của một doanh nghiệp. Khi thương hiệu đã được xây dựng vững chắc, doanh nghiệp sẽ được khách hàng ghi nhớ lâu dài và nằm trong top sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu về hàng hóa. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn thông tin về cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phù hợp và top 10 doanh nghiệp được lựa chọn hàng đầu.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Nhận diện thương hiệu – brand identity là khả năng doanh nghiệp kết nối một cách tức thì với khách hàng tiềm năng. Khi bạn có bộ nhận diện thương hiệu ưu việt, khách hàng sẽ nhận ra hay liên tưởng đến bạn ngay lập tức. Các dấu hiệu để khách hàng có thể liên tưởng đến thương hiệu là màu sắc, phông chữ, hình ảnh, logo, thiết kế website, âm nhạc, động tác…

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 

Bộ nhận diện thương hiệu có vai trò quan trọng như vậy, nhưng tại sao yếu tố này lại thường được xây dựng từ dịch vụ ngoài chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp tạo nên? Dưới đây là những lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:

 • Trình độ chuyên môn cao. Điều tuyệt vời của chuyên viên nhận diện thương hiệu là có thể nghe thấy nhu cầu thầm kín hay insight của khách hàng và biến chúng thành cơ hội phát triển. Trí óc sáng tạo của công ty cung cấp dịch vụ có thể đưa ra được chiến lược thương hiệu để tiếp cận chính xác và hiệu quả đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Kỹ năng sẵn có tốt. Bản sắc thương hiệu là một thứ sáng tạo và người tạo ra cần có những suy nghĩ hay kỹ năng độc đáo và nổi bật. Đây là những điều có được khi nhà thiết kế đã có sẵn nền tảng kiến thức, kỹ năng đa dạng và vững chắc.
 • Các đơn vị trung gian có kiến thức chuyên sâu về thị trường và ngành để tạo dựng thương hiệu thành công.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ có cái nhìn khách quan về doanh nghiệp và phương pháp tiếp cận dựa trên những dữ liệu được nghiên cứu cụ thể.

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phù hợp

Lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp như là những bước khởi đầu đầy vững chắc và đúng đắn với bất kỳ doanh nghiệp nào. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần đánh giá khi lựa chọn agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:

 • Mục tiêu kinh doanh của bạn và những yếu tố cốt lõi trọng tâm cần xây dựng trọng bộ nhận diện thương hiệu là gì?
 • Những dự án agency đã từng thực hiện như thế nào?
 • Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của các thành viên phụ trách dự án.
 • Tầm hiểu biết của agency về doanh nghiệp và thị trường doanh nghiệp đang hướng đến.
 • Các phương pháp tiếp cận khách hàng, thị trường phải dựa trên dữ liệu khách quan và kết quả của quá trình nghiên cứu.
 • Quy trình thực hiện xây dựng bản sắc thương hiệu rõ ràng, có sự điều chỉnh linh hoạt khi cần thiết.
 • Chi phí xây dựng phù hợp với kết quả mang tới cho khách hàng.

tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế

Top 10 dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín

top 10 dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu

Mona Media

Mona Media là agency hàng đầu tại TPHCM cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên toàn quốc. Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông marketing, Mona Media đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc làm làm marketing, truyền thông và thương hiệu.

logo nhận diện thương hiệu mona media
Mẫu Logo nhận diện thương hiệu của Mona Media

Mona Media sở hữu đội ngũ phòng ban chuyên về thương hiệu và bản sắc thương hiệu chuyên nghiệp. Mỗi người tại đây đều có sự độc lập cao về suy nghĩ và ý tưởng sáng tạo. Đồng thời, việc cập nhật những kiến thức mới, mở rộng chiều sâu về thương hiệu luôn được thực hiện để đảm bảo Mona không bỏ sót bất kỳ thông tin mới gì về brand và brand identity.

Mona Media tập trung xây dựng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp dựa trên các yếu tố cốt lõi là: logo/ biểu trưng/ biểu tượng, slogan (khẩu hiệu), kiểu chữ chuẩn, tên thương hiệu, màu chuẩn thương hiệu và nhạc hiệu thương hiệu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, vui lòng liên hệ tới Mona Media qua các phương thức:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Website: https://mona.media/

Queen Brand

Queen Brand có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Queen Brand. Đơn vị hiện đã có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu. Điểm mạnh của Queen Brand là tạo nên những ý tưởng thiết kế logo đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất.

Bratus Design Agency

Bratus Design Agency có lẽ là cái tên tương đối ẩn mình so với những agency chuyên về thương hiệu khác. Tuy nhiên, agency lại là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho hàng loạt các doanh nghiệp tên tuổi và nổi tiếng như Techcombank, Zalo Pay, Sun Group, RMIT…

iColor

IColor có tên gọi đầy đủ là Công ty Truyền thông iColor. Trong lĩnh vực truyền thông, hoạt động trọng tâm của agency là về thương hiệu. IColor agency sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và chuyên nghiệp, có sự nhạy bén cao về sáng tạo và những thay đổi của ngành.

Pisee Việt Nam

Pisee Việt Nam có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Pisee. Đơn vị hiện đang tạo ra sức mạnh và sinh khí thương hiệu cho hàng trăm khách hàng mỗi năm. Pisee Việt Nam luôn cởi mở và đón nhận mọi yêu cầu, ý kiến phản hồi của khách hàng để tạo nên một dự án thành công nhất.

pisee việt nam

ThiCao

ThiCao là doanh nghiệp điển hình cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với quy trình chuyên nghiệp và rõ ràng. Quá trình sáng tạo hoàn chỉnh một bộ nhận diện được trải qua 8 bước chi tiết. Các bước trong quy trình đề cập đến yêu cầu khách hàng, nghiên cứu thị trường, phác thảo ý tưởng sáng tạo, lựa chọn yếu tố cốt lõi thuộc bộ nhận diện và thử nghiệm bộ nhận diện thương hiệu trên thực tế.

Việt Nam Designer Group

Việt Nam Designer Group là agency chuyên dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu có tính ứng dụng cao. Với chi phí thiết kế hợp lý, nhân sự trẻ với khả năng sáng tạo phong phú, Việt Nam Designer Group tự tin là agency hàng đầu mang đến bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và hiệu quả.

viet nam design group

AGECKO

AGECKO được thành lập năm 2017 và là agency chuyên về sáng tạo thương hiệu tại Hà Nội. Trải qua hơn 6 năm không ngừng xây dựng và phát triển, agency đã tạo dựng cho mình chỗ đứng tốt trên thị trường doanh nghiệp chuyên về truyền thông thương hiệu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm…

Hi-Idea

Hi-Idea tự hào là đơn vị có khả năng nắm bắt xu hướng nhận diện thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Có được điều này là nhờ vào bộ phận nhân sự tại đơn vị là những người trẻ, nắm bắt công nghệ và xã hội cực nhanh. Đến với Hi-Idea, bạn sẽ được trải nghiệm sáng tạo vô tận của những con người nhiệt huyết.

Lebrand

Lebrand là agency chuyên về xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tại TP HCM. Đơn vị cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trọn gói tiết kiệm và hiệu quả. Đến với Lebrand, bạn sẽ biết cách đơn giản hóa giá trị cốt lõi để tạo dựng một thương hiệu tối giản nhưng sâu sắc.

Bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố góp phần lớn vào sự phát triển chung và lâu dài của doanh nghiệp. Bạn có thể không có một bản sắc thống nhất rõ ràng ở những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên, để phát triển trong lâu dài, doanh nghiệp bắt buộc phải tạo dựng bản sắc trên môi trường trực tuyến và ngoại tuyến của riêng mình. Hy vọng với những chia sẻ ở của Giaiphapseo, bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp.