TOP 10 dịch vụ Digital Marketing trọn gói cho Doanh Nghiệp

top 10 dịch vụ digital marketing

Để đáp ứng nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing ra đời. Tuy nhiên, những đơn vị mới không thể tạo ra lòng tin cho khách hàng. Nếu lựa chọn không đúng dịch vụ, khả năng thất bại của chiến dịch tiếp thị là rất cao. Giaiphapseo có một lời khuyên, hãy chọn những đơn vị có từ 5+ kinh nghiệm. Để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất, cùng Giaiphapseo liệt kê danh sách TOP 10 dịch vụ Digital Marketing trọn gói chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ Digital Marketing là gì?

marketing online tổng thể

Thay vì sử dụng các phương pháp tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên báo chí, truyền hình, hay tạo banner quảng cáo ngoài đường phố. Digital Marketing tập trung vào việc sử dụng công nghệ số và Internet để tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ Digital Marketing là quá trình đơn vị cung cấp dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp lên chiến lược tiếp thị. Những chiến lược đó sẽ triển khai trên các nền tảng trực tuyến nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh. Các dịch vụ Digital Marketing bao gồm các phương pháp như:

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
 • Quảng cáo trực tuyến (Google Ads, Facebook Ads).
 • Tiếp thị nội dung (content marketing).
 • Email marketing.
 • Xây dựng và quản lý mạng xã hội (social media marketing).
 • Tiếp thị influencer, marketing trên di động (mobile marketing)

Ngoài ra còn có nhiều hình thức khác nhau để tạo lập và duy trì sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp. Có thể tóm gọn lại như sau: Dịch vụ Digital Marketing cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ và chiến lược để tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu; tạo dựng thương hiệu; tăng cường doanh số bán hàng và tăng khả năng cạnh tranh.

Vì sao doanh nghiệp cần làm Marketing Online?

Tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng

Hiện nay, Internet đã trở thành phương tiện truyền thông toàn cầu. Tận dụng môi trường trực tuyến, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và tương tác với khách hàng trên khắp thế giới. Từ đó thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường.

Tiết kiệm chi phí marketing

So với các hình thức tiếp thị truyền thống, Marketing Online thường có chi phí thấp hơn. Những hình thức tiếp thị trực tuyến như: Quảng cáo trực tuyến, email marketing, và tiếp thị nội dung,… Có thể được triển khai với mức ngân sách linh hoạt và mang lại hiệu quả cao hơn.

Tương tác và đo lường kết quả

Marketing Online cung cấp khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua các kênh trực tuyến như mạng xã hội, email, và website. Điều này cho phép doanh nghiệp theo dõi, đo lường và phân tích kết quả của các chiến dịch marketing. Từ đó có thể đưa ra phương hướng điều chỉnh và cải thiện hiệu quả. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể dựa vào các dữ liệu để cung cấp các sản phẩm hoặc ưu đãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

-> Tìm hiểu thêm: Những cách làm Marketing trên facebook vô cùng hiệu quả

Xây dựng thương hiệu và tạo lòng tin với khách hàng

Marketing Online cho phép doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình trên nền tảng trực tuyến. Các nội dung đa phương tiện, đánh giá và tương tác trực tuyến giúp tạo dựng lòng tin với khách hàng. Đồng thời tăng cường uy tín và độ nhận diện của thương hiệu.

Top 10 dịch vụ Digital Marketing trọn gói cho Doanh Nghiệp

Như chúng ta đã đề cập, một đơn vị cung cấp dịch vụ mới thành lập sẽ không có đủ uy tín khiến cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào đó. Ngược lại, những dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm chính là nơi hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác phát triển. Nội dung bên dưới sẽ là danh sách 10 dịch vụ Digital Marketing có trên 5+ kinh nghiệm.

-> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Mona Media – Agency Digital Marketing hiệu quả hàng đầu

Mona Media được thành lập bởi các chuyên viên lập trình có chuyên môn cao vào năm 2010. Suốt hơn 10 năm qua, Mona Media đã thiết lập được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

dịch vụ digital marketing Mona Media

Đồng thời khẳng định được vị thế trong lĩnh vực Digital Marketing ở trong và ngoài nước. Bằng chứng là đơn vị đã hoàn thành hơn 500+ dự án Marketing trọn gói với đa dạng lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Mona Media là một Agency Digital Marketing được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Mona Media có một đội ngũ chuyên gia Digital Marketing giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, họ đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Thành công triển khai các chiến dịch Digital Marketing giúp nâng tầm thương hiệu.
 • Dịch vụ trọn gói đa dạng: Mona Media cung cấp các dịch vụ Digital Marketing trọn gói đa dạng cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing,… Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tìm kiếm khách hàng và quản lý hệ thống.
 • Đề cao hiệu quả kinh doanh: Mona Media hiểu rằng, mục tiêu chính của các doanh nghiệp khi sử dụng Digital Marketing là tăng trưởng và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Do đó, đơn vị tập trung vào việc phân tích, đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch. Nhằm đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Đánh giá tích cực của khách hàng: Mona Media cung cấp các dịch vụ Digital Marketing chất lượng và đạt được những thành công đáng kể cho các khách hàng của mình. Điều này được thể hiện qua các đánh giá tích cực của khách hàng.

giải pháp marketing online Mona Media

Vì những lí do trên, Mona Media được đánh giá là một trong những dịch vụ Digital Marketing trọn gói uy tín hàng đầu. Thu hút sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Website: mona.media (website chính thức)
 • Hotline: 1900 636 648
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q. Tân Bình, TP. HCM

Nef Digital – Giải pháp Marketing Online trọn gói

Nef Digital là một công ty cung cấp giải pháp Marketing Online trọn gói. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ như: digital marketing, thiết kế website, SEO,  Content Media… Ngoài ra còn có các giải pháp phần mềm cho tổ chức, doanh nghiệp,…

dịch vụ digital marketing NEF

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Nef Digital hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu.

Mediaz – Cung cấp dịch vụ Digital Marketing tổng thể

công ty mediaz

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông MediaZ chuyên về lĩnh vực truyền thông và marketing. Được thành lập vào năm 2014, MediaZ tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Đơn vị hỗ trợ cho các doanh nghiệp các chiến dịch truyền thông tổng thể với chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả cao.

Brando – Công ty Digital Marketing Agency

công ty agency brando

Công Ty TNHH Truyền Thông Brando chuyên tư vấn và triển khai các hoạt động thương hiệu truyền thông dựa trên nền tảng Blog Review. Với hệ thống Blog lớn nhất Việt Nam, đơn vị này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng nhận diện thương hiệu.

Đồng thời gia tăng uy tín thông qua các bài viết Review đã lên Top Google. Ngoài ra, Brando còn cung cấp các dịch vụ khác như Guest Post, PR báo chí… nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

MEGAON – Cung cấp đa dạng giải pháp Digital Marketing

công ty marketing online megaon

MEGAON là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai Marketing Online, phát triển phần mềm, hình ảnh – clips chất lượng cho doanh nghiệp. Với sứ mệnh sát cánh cùng doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thành công trong kỷ nguyên số.

MEGAON luôn không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, cập nhật nhanh xu hướng thời đại. Nhằm mang đến các chiến dịch marketing tốt nhất cho khách hàng.

Digipublic – Dịch vụ Marketing trọn gói

Digipublic là một trong những Agency đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong dịch vụ Digital Marketing tổng thể. Đơn vị này sẽ tư vấn và triển khai kết hợp với các công cụ digital marketing phù hợp.

dịch vụ marketing trọn gói DIGI

Họ sẽ chủ động ngân sách sao cho vừa mang lại giá trị tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 400 doanh nghiệp lớn nhỏ, Digipublic tự hào khi đã đưa những thương hiệu từ “Zero” thành “Hero”.

April Digital – Công ty dịch vụ Digital Marketing uy tín

Được thành lập vào năm 2006, April Digital đã có hơn 15 năm miệt mài sáng tạo, tạo dấu ấn riêng trên thị trường Digital Marketing trong và ngoài nước.

Marketing trọn gói april

Đơn vị này cung cấp các dịch vụ như: tư vấn và xây dựng chiến lược truyền thông 360, dịch vụ quảng cáo sáng tạo dựa trên tư duy digital-first,… Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và khả năng đáp ứng linh hoạt, April Digital sẽ mang lại những thành công vượt trội và đem lại giá trị thực cho khách hàng.

Magazinesusa – Cung cấp giải pháp Marketing Online tại TPHCM

Magazinesusa là công ty Marketing Online được thành lập vào năm 2015. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, đơn vị này đã gây được tiếng lớn trên thị trường. Hiện Magazinesusa cung cấp các giải pháp Marketing Online cho hơn 150+ doanh nghiệp lớn nhỏ.

Từ những kinh nghiệm đạt được cùng trình độ chuyên môn cao, Magazinesusa sẽ song hành cùng khách hàng để gặt hái những thành công vượt bậc.

SEOTCT – Marketing Online tổng thể uy tín

SEOTCT là một trong những đơn vị SEO uy tín hiện nay. Đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Online Marketing, SEO, thiết kế web, Google Ads, Facebook Ads… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SEOTCT tự tin sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ vứi chi phí SEO cạnh tranh nhất thị trường.

Novaon – Dịch vụ Digital Marketing toàn diện

Tập đoàn NOVAON được thành lập vào năm 2006. Suốt 16 năm qua, đơn vị đã hoàn thành hơn 90.000 dự án cho khách hàng doanh nghiệp. Với những thành công vượt trội, NOVAON tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là top 10 dịch vụ Digital Marketing trọn gói cho doanh nghiệp chất lượng và uy tín nhất. Những dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận thị trường, mở rộng tầm với kinh doanh, mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Hãy lựa chọn một đối tác đáng tin cậy để cùng nhau phát triển trong thời gian dài sắp tới nhé.

-> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách SEO website thương mại điện tử tăng doanh thu cho doanh nghiệp